Chủ Spa chơi với ai hàng ngày

25/09/2019 07:32

Tại sao lại có câu hỏi đó?

Ai đó có công thức rằng, bạn là trung bình của 5 người bạn thân nhất của bạn (tất nhiên là bạn phải dành thời gian cho họ, chứ không phải thân ai người đó lo)

Bạn là Chủ, nếu bạn không chơi với những người Chủ thì làm sao bạn có thể có tư duy và phong cách của một người Chủ.

Trên thực tế thì những người giàu có của trái đất này đều là những người kinh doanh (phi thương bất phú). Những người quan chức thì họ cũng kinh doanh, đó là kinh doanh niềm tin (bán mình). Để có thể có được chức vụ cao, họ cũng phải đầu tư chứ!

Những người kinh doanh thành công, họ có một đặc điểm chung là tư duy và quan điểm sống rất tích cực. Họ ít khi nói tiêu cực lắm. 

Ở chiều ngược lại, mọi thứ thường ngược lại.

Nào, các chủ Spa! Giờ là lúc chúng ta nhìn sang bên cạnh xem hàng ngày chúng ta đang dành phần lớn thời gian cho ai? họ thường tích cực hay tiêu cực? Họ thường tiếp thêm động lực cho bạn hay làm bạn chùn bước!!!

Và nếu chưa đúng thì làm cho nó đúng. Tôi kinh doanh Spa 10 năm rồi, và nếu như 10 năm trước tôi không kết giao với những người bạn giàu có thì có lẽ giờ đây tôi không biết mình đang ở đâu nữa. Lúc tôi cần, họ sẵn sàng hỗ trợ tôi, từ các mối quan hệ, tiền bạc và kể cả những lời khuyên đáng giá hơn bất cứ điều gì.


Các cụ ngày xưa thật sự bá đạo: "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng"

Trong lĩnh vực Spa, tôi tin rằng tôi có thể giúp bạn rất rất nhiều thứ. Hãy kết bạn với tôi nhé.